F.D.C – Build on Trust

19/06/2018

Chuyên mục:

Với phương châm luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, những công trình F.D.C thi công luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng vượt trội, đảm bảo tiến độ và an toàn trong suốt quá trình thi công.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C được thành lập từ năm 2003. Trong suốt hơn một thập niên hình thành và phát triển, F.D.C đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, F.D.C có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực: Tinh gọn - chuyên sâu và linh hoạt.

Từ nhiều năm trở lại đây, F.D.C được biết đến là một trong những Nhà thầu uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam. Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, những công trình F.D.C thi công luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

2015 - 2016 là hai dấu mốc quan trọng tạo bước đà bứt phá và thay đổi của Công ty trong hoạt động thi công, đồng thời cũng khẳng định thương hiệu F.D.C – Build On Trust trên thị trường xây dựng qua việc thi công các dự án nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp và hàng loạt công trình có quy mô trên khắp cả nước như Masteri Thảo Điền, Times City Park Hill 5, Đại Lải Flamingo resort, Đức Việt Resort, các dự án biệt thự cao cấp ở Phú Mỹ Hưng như là Phú Mỹ 3 và Nam Viên, Nhà máy Worldon.

Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với nguồn tài chính ổn định, trong một tương lai không xa, F.D.C chắc chắn sẽ trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á.

Theo F.D.C