Gửi thông tin kiểm chứng ấn phẩm FAST500 & BP500 phiên bản 2018

15/08/2018

Chuyên mục:

18849 0

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm nghiên cứu song ngữ “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam” phiên bản 2018 là một trong số những sản phẩm nghiên cứu đặc thù, mang tính sáng tạo của Vietnam Report được tài trợ bởi Chương trình Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP). Ấn phẩm được Vietnam Report phối hợp với báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông xuất bản và phát hành định kỳ hàng năm. 

Trong ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam” phiên bản 2018, ban biên tập tiếp tục cập nhật các thông tin về các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn 2013-2017 và các doanh nghiệp thịnh vượng năm 2018, bao gồm các thông tin tổng quan về doanh nghiệp và các chỉ số hoạt động và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Với một lượng thông tin đồ sộ, được cập nhật liên tục, bộ ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam” đã trở thành công cụ tra cứu không thể thiếu của giới đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước nhiều năm qua. Bên cạnh đó, bộ Ấn phẩm còn thu hút được sự quan tâm rất lớn và nhận được sự đánh giá cao của các CEOs, CMOs, Chủ tịch Hội đồng quản trị của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các bảng xếp hạng: VNR500, FAST500, Profit500 và Prosperity500, cũng như nhiều tổ chức xúc tiến thương mại đầu tư, đại sứ quán các nước, các công ty quản lý quỹ, các ngân hàng và tổ chức tài chính, các công ty liên doanh.

Để đảm bảo các thông tin giới thiệu về Quý Doanh nghiệp trong ấn phẩm được cập nhật và chính xác, Ban biên tập kính đề nghị Quý Doanh nghiệp bổ sung các thông tin trong Mẫu bổ sung thông tin Doanh nghiệp được gửi kèm theo công văn này và gửi về cho Ban biên tập ấn phẩm trước ngày 31/08/2018.

Ngoài ra, với mục tiêu tạo dựng một sân chơi kết nối các CEO của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vietnam Report hiện Ban biên tập đang xây dựng hồ sơ CEO và giới thiệu trên website của chương trình. Vietnam Report trân trọng gửi Quý Doanh nghiệp biểu mẫu Hồ sơ Tổng giám đốc và mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Doanh nghiệp trong việc cập nhật thông tin.

Vietnam Report hy vọng rằng ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam” tiếp tục là một sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của giới doanh nhân, giới học thuật và cũng là một kênh truyền thông hữu ích giúp Quý Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả tới cộng đồng các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các đối tác đầu tư và người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn.

Mẫu thông tin Doanh nghiệp FAST500: download

Mẫu thông tin Doanh nghiệp BP500: download

Mẫu thông tin Tổng giám đốc: download

____________________________________________________________________________

Ban biên tập ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam”
Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam
Phòng 0906, Tầng 9, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 024. 3519 0442                                          Fax: 024. 3514 0805
Liên hệ kiểm chứng: 0898 576 061                Email: hangpham@vietnamreport.net   
Liên hệ quảng cáo: 0904 766 410                 Email : info@vietnamreport.net       
Website: http://fast500.vn    *    http://www.prosperity500.vn       *      http://vietnamreport.net  

Theo Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *