Hơn 10.000 lượt khách tham quan Malloca tại Vietbuild HCM 2018

30/07/2018

Chuyên mục:

Khép lại sự kiện triển lãm Vietbuild từ 21/6-25/6 tại SECC Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, gian hàng Malloca thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan và trải nghiệm các thiết bị bếp thông minh cùng không gian bếp ứng dụng thực tế.

 

Mặt bếp tích hợp thông minh 4.0 lần đầu tiên xuất hiện ở Châu Á và Việt Nam tạo được sức hút với khách tham quan

Không chỉ khách trong nước, quốc tế, mà các đối tác, bạn hàng trong ngành thiết bị bếp đều bày tỏ sự thích thú, ấn tượng với sản phẩm mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 của Malloca. Nhiều đơn hàng cũng đã được đặt mua tại hội chợ.

Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn "Công nghệ tích hợp thông minh 4.0". Tại triển lãm Vietbuild, khách hàng đều ngỡ ngàng với công nghệ mới của Malloca, được trải nghiệm sự thay đổi trong ngành thiết bị bếp cũng như xu hướng nhà bếp mới nhất.

Khách quốc tế tỏ ra thích thú khi tìm hiểu các sản phẩm thiết bị bếp của Malloca

Những sản phẩm mới nhất được trưng bày trong triển lãm lần này gồm có Máy hút khói tích hợp trên bếp từ làm đảo ngược nguyên lý tự nhiên của máy hút khói; Thế hệ máy hút khói khử mùi mới nhập nguyên chiếc từ Ý; Chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100% lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam; Bộ compact gồm 4 thiết bị của malloca gồm lò nướng đa năng, lò nướng kết hợp vi sóng, lò nướng kết hợp lò hấp, máy pha cà phê tiêu chuẩn Italia thỏa mãn được mọi nhu cầu của những khách hàng yêu chuộng phong cách hiện đại, sự tinh gọn trong từng thiết kế; Mặt bếp tích hợp thông minh 4.0.

Khách nhí chăm chú nhìn thực hiện món Pizza, chỉ cần 12 phút có ngay chiếc bánh nóng hổi

Đáng chú ý là Mặt bếp tích hợp thông minh 4.0 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam và châu Á là tâm điểm của gian hàng Malloca lần này. Đây là sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cuộc sống của con người như nấu nướng, giải trí, giải trí và kết nối…

Cũng tại gian hàng Malloca, bên cạnh tham quan và tìm hiểu các sản phẩm, khách hàng còn được thưởng thức những món Âu từ đầu bếp nhà hàng thực hiện trên những thiết bị bếp mới nhất này.

Toàn cảnh không gian Malloca tại Vietbuild HCM lần này

Đặt kỳ vọng cho một không gian sống hoàn hảo, sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu nội thất cao cấp An Cường và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 chắc chắn đã tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn với khách hàng.

Hi vọng rằng, những sản phẩm mới nhất này của Malloca hứa hẹn là cơn sốt người tiêu dùng cho nửa cuối năm nay.

Theo Công ty TNHH Malloca Việt Nam