Malloca Việt Nam tri ân khách hàng năm 2018

14/05/2018

Chuyên mục:

Với phương châm “Bảo hành 3 năm, chăm sóc trọn đời”, chương trình là món quà mà Malloca dành tặng đến khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm Malloca trên toàn quốc. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/05/2018 đến 30/06/2018.

Chương trình cũng là dịp Malloca thể hiện lòng tri ân đến khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Malloca trong thời gian qua.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng sử dụng sản phẩm Malloca từ năm 2016 trở về trước chưa từng tham gia chương trình chăm sóc khách hàng.

Nội dung chương trình

  1. Kiểm tra tổng thể an toàn kỹ thuật

- Kiểm tra độ an toàn về việc lắp đặt bình gas, dây dẫn, đầu nối, lắp ráp bếp gas với bình gas và các thiết bị phụ trợ, các thiết bị hỗ trợ an toàn cho  bình gas – ‘Val điều áp, ống dẫn gas.

- Tổng kiểm tra, bảo trì toàn bộ bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp kết hợp…

- Tổng kiểm tra kỹ thuật máy hút khói: Bảo trì động cơ và hệ thống điều khiển, bảo trì lưới lọc ngăn dầu mỡ, kiểm tra tuổi thọ và tác dụng của than hoạt động tính khử mùi.

- Kiểm tra hệ thống ngăn xả rác, lọc cặn của chậu rửa chén và vòi chậu, thay thế miễn phí các chi tiết làm kín giữ nước, lọc cặn đầu vòi, tạo dòng chảy êm cho vòi.

- Tổng kiểm tra an toàn kỹ thuật và an toàn điện cho các thiết bị sử dụng điện: Máy rửa chén, lò nướng, vi sóng… bảo trì kiểm tra việc tiếp đất an toàn cho thiết bị.

  1. Bảo dưỡng thiết bị

Tất cả các thiết bị sau khi kiểm tra và bảo trì kỹ thuật sẽ được bảo dưỡng thẩm mỹ bằng các dung dịch chuyên dùng được Malloca sử dụng cho các thiết bị nhà bếp để diệt khuẩn, làm sạch các vết bẩn lâu ngày và sáng bóng sản phẩm.

  1. Tư vấn sử dụng

- An toàn sử dụng bếp gas với bình gas gia đình

- An toàn sử dụng bếp điện, điện từ và các tiêu chuẩn quy định. An toàn sử dụng các thiết bị có điện trở cao

- Thời hạn cần thiết để thay thế kịp thời các chi tiết có tuổi thọ nhất định cho thiết bị

- Bảo trì, bảo quản sản phẩm hàng ngày

- Các tình huống bất thường khách quan và chủ quan hàng ngày có thể xảy ra và các phương pháp khắc phục, liên hệ hỗ trợ giúp.

Hình thức tham gia và đăng ký

Khách hàng đăng ký trực tiếp tại hotline ((miễn phí) 1800 1212 nhấn phím 1 sau lời chào hoặc gửi thông tin đăng ký qua email chamsockh@malloca.com

Khi nhận được điện thoại hoặc email của quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp sắp xếp lịch hẹn.

Theo Công ty TNHH Malloca Việt Nam