Malloca mang “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0” vào triển lãm Vietbuild HCM 2018

18/06/2018

Chuyên mục:

Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2018 diễn ra từ ngày 21/6-25/6 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn-SECC, Quận 7, TP.HCM.

Tham gia Vietbuild, thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca mang đến khách hàng và doanh nghiệp trong, ngoài nước các dòng sản phẩm mới độc đáo dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng tiếp cận thêm các dòng thiết bị bếp mới thông minh, cùng không gian bếp ứng dụng thực tế hiện đại.

Tại triển lãm, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất như: Máy hút khói tích hợp trên bếp; Thế hệ máy hút khói khử mùi mới; Chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100% lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam; Mặt bếp tích hợp thông minh...

Triển lãm Vietbuild 2018 là sự kiện giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất và các hội thảo chuyên ngành.

Nhân dịp triển lãm Vietbuild, Malloca đồng loạt triển khai nhiều chương trình hấp dẫn như sự tham gia trình diễn của DJ Hoàng Anh (Giám khảo Remix 2015), người được gọi là DJ số 1 Việt Nam, trải nghiệm món Âu cùng đầu bếp nhà hàng, cùng MC Thanh Phương tìm hiểu những thiết bị bếp mới nhất… cùng cơ hội nhận ly sứ Malloca dành cho 300 khách hàng tham quan đầu tiên.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn, thú vị khác khi tham gia chương trình "Hè rộn ràng – ngập tràn quà tặng". Chương trình kéo dài từ 11/6 đến 21/7/2018 với giá trị quà tặng lên đến 8 triệu đồng.

Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như xu hướng nội thất nhà bếp mới nhất.

Qua 15 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế sáng tạo tinh xảo và tính năng vượt trội. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới nhất đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất.

Đặt kỳ vọng cho một không gian sống hoàn hảo, sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu nội thất cao cấp An Cường và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn với khách hàng.

Theo Công ty TNHH Malloca Việt Nam