Malloca nhận giải Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

20/04/2018

Chuyên mục:

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Malloca Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam...

Trải qua 8 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực của doanh nghiệp FAST500 - những doanh nghiệp được ví như "những ngôi sao đang lên" với vai trò là động lực tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Malloca Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca Việt Nam nổi bật với những dòng sản phẩm đặc trưng, mang phong cách Châu Âu, đa dạng các sản phẩm từ bếp gas, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nướng, vi sóng cho đến máy pha cà phê, tủ ướp rượu, nồi chảo, chậu vòi...

Những sản phẩm được Malloca sản xuất tại Việt Nam không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà còn mang tính thẩm mỹ cao bởi sự đồng bộ giữa các dòng sản phẩm.

Ngoài chất lượng sản phẩm, Malloca Việt Nam còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng chính sách "Bảo hành 3 năm - Chăm sóc trọn đời" ngay tại nhà, điều này cho thấy bên cạnh quyết tâm xây dựng thị trường thì chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng luôn là yếu tố then chốt mà Malloca Việt Nam luôn giữ vững.

Hiện tại, Malloca Việt Nam có 4 showroom lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1000 đại lý trên khắp cả nước trải dài trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Malloca Việt Nam.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp, Malloca cùng với công ty Cổ phần Gỗ An Cường, thương hiệu nội thất AConcept hiện đang hoàn thành showroom Malloca Design Center với không gian trưng bày các sản phẩm nhà bếp cùng thiết bị nội thất cao cấp lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.malloca.com

Hotline: 1800 12 12.

Theo Công ty TNHH Malloca Việt Nam