LỄ CÔNG BỐ BXH FAST500 2017

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ BXH FAST500 2017

Chủ đề: Bảng xếp hạng FAST500 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017

Thời gian: 12/04/2017

Địa điểm: Vietnam National Convention Center

 

Năm 2016 tăng trưởng kinh tế Việt Nam cả năm đạt 6,2%, tuy có giảm 0,5% so với năm 2015, tuy nhiên, đây cũng là một con số khá ấn tượng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cũng có những khó khăn nhất định. Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng cao nhất thế giới năm qua. Ở Việt Nam khối lượng xuất khẩu hàng hóa đã tăng lên, trong khi đó sự suy thoái trong thương mại toàn cầu đã ảnh hưởng rất tiêu cực đến Singapore và Trung Quốc. Việc thành lập trong nước các doanh nghiệp khổng lồ như Samsung Electronics Co, biến Việt Nam thành một trung tâm quốc tế sản xuất hàng điện tử. Theo dự báo của Ngân hàng Phát triển châu Á, năm 2017 nhịp độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ tăng 6,3 %.

Trong bối cảnh như vậy, duy trì được mức tăng trưởng khá cao một mặt có được do sự hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, Nhà nước thông qua các chính sách kinh tế và điều hành quản lý kinh tế vĩ mô hợp lý, mặt khác cũng do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều năm qua. Vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tìm lại, mở rộng thị trường, tăng trưởng mở rộng doanh thu là những nỗ lực và cố gắng đáng trân trọng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian này.

Để ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và thành tích chính đáng của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2012 – 2016, Vietnam Report sẽ tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào ngày 12 tháng 04 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, TP. Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Chương trình do Ban Tổ chức FAST500 – Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.

Chúng tôi trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham gia buổi Lễ công bố đầy ý nghĩa này!

 

 

 THÔNG TIN TÀI TRỢ

 

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

TÀI TRỢ ĐỒNG

 

 

 

   ĐĂNG KÝ THAM D

 

 

 

   ĐĂNG KÝ THAM DỰ