Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín Ngành Bất động sản, Xây dựng, Vật liệu xây dựng năm 2020

06/02/2020

Chuyên mục:

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đặt kỳ vọng về tốc độ tăng trưởng cao kết hợp với nâng cấp cơ sở hạ tầng và nâng cao cơ hội đầu tư; nhiều triển vọng đang mở ra cho ngành Bất động sản, Xây dựng và Vật liệu xây dựng. Sự gia nhập của các doanh nghiệp lớn nước ngoài, đồng thời, kéo theo những thách thức mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy, việc xây dựng và phát triển uy tín doanh nghiệp trở thành một trong những chiến lược ưu tiên đối với các doanh nghiệp trong từng ngành cụ thể.

Kể từ lần công bố đầu tiên vào năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Chủ đầu tư, Công ty tư vấn & môi giới Bất động sản, Top 10 Nhà thầu xây dựng, cơ điện và Top 10 Công ty vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín năm 2020. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Chủ đầu tư, Công ty tư vấn & môi giới Bất động sản, Top 10 Nhà thầu xây dựng, cơ điện và Top 10 Công ty vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín năm 2020 sẽ được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 04/2020.

Uy tín của các Doanh nghiệp ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2018 – 2019 (có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành); Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát các cư dân đang sinh sống tại các chung cư/ tòa nhà tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, nhận định của Nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu. Những doanh nghiệp được đưa vào nghiên cứu được lựa chọn từ danh sách các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Bất động sản, Xây dựng, Vật liệu xây dựng trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và các doanh nghiệp có tên tuổi, kinh nghiệm hoạt động trong ngành, với giai đoạn nghiên cứu đánh giá uy tín từ tháng 01/2019 đến tháng 01/2020.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm Công văn này. Đối với mỗi phiếu khảo sát thu về, chúng tôi xin gửi tặng Quý Doanh nghiệp 01 (một) Báo cáo thường niên Tăng trưởng Việt Nam 2020 – Báo cáo được Vietnam Report phát hành vào tháng 04/2020 tại sự kiện Lễ công bố FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 20/02/2020. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138;   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 0898 576 061

Email: [email protected] (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/

Vietnam Report