Chương trình FAST500

26/07/2019

Chuyên mục:

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH FAST500

Chương trình FAST500 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Chương trình FAST500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình FAST500 - tự hào với danh hiệu TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông và các đối tác của chương trình thực hiện.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH FAST500

Chỉ có Doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 được quyền tham gia tự nguyện và bình đẳng vào Chương trình FAST500.

Tuân thủ các quy định của Chương trình như đóng phí chương trình, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

 

QUYỀN LỢI         

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình FAST500 được hưởng các ưu đãi đặc biệt và tham gia các hoạt động do Ban tổ chức tiến hành.

 1. Được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng FAST500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “FAST500 – Vươn tầm cao mới” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 181817 theo quyết định số 14214/QĐ-SHTT ngày 26/03/2012 của Cục Sở hữu trí tuệ và được quyền khai thác các biểu tượng, chứng chỉ xếp hạng FAST500 cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp.
 1. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ của Chương trình trong năm
  • Được mời tham dự Lễ Công bố Bảng xếp hạng FAST500 tổ chức vào ngày 19/04/2019 tại Tp Hồ Chí Minh.
  • Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2019, dự kiến tổ chức tháng 7/2019.
  • Được mời tham dự giải Golf “Vietnam TOP500 CEO Golf Championship 2019”, VCG500 dự kiến tổ chức tháng 9 năm 2019.
  • Các Hội thảo chuyên đề, tọa đàm, thảo luận trực tuyến, tiệc Gala Dinner,.. nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh.
 1. Quyền lợi Truyền thông
  • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 01 năm trên chuyên trang xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn
  • Được cấp account cho phép truy cập và tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn (thông tin doanh nghiệp đăng tải sẽ được biên tập bởi ban tổ chức).
  • Logo Doanh nghiệp được xuất hiện trên box chúc mừng sinh nhật tại chuyên trang xếp hạng Top500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn
  • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn).
  • Được xây dựng 01 trang thông tin riêng nhằm giới thiệu, cập nhật hồ sơ, tin tức, cơ hội kinh doanh trên chuyên trang xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn
  • Được xây dựng 01 trang giới thiệu về CEO của doanh nghiệp (CEO Profile) trên chuyên mục Doanh nhân FAST500 trên chuyên trang xếp hạng Top500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam: www.fast500.vn
  • Được đăng 02 bài PR của doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt (như giới thiệu dự án, sản phẩm mới, hoạt động nổi bật...) trên chuyên trang xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.fast500.vn (bài viết doanh nghiệp đăng tải sẽ được duyệt bởi ban tổ chức).
  • Được đăng 01 bài PR của doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt tại chuyên trang xếp hạng và thông tin kinh tế www.vietnamreport.net.vn
  • Được ưu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền thông do Báo VietnamNet và Vietnam Report phối hợp thực hiện với các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế trong suốt quá trình tham gia chương trình.
 1. Quyền lợi hỗ trợ hoạt động tuyển dụng & quản lý nhân sự

Được hỗ trợ hoạt động tuyển dụng và quản trị nhân sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo do Vietnam Report cùng đối tác chiến lược: Viện Michael Dukakis Institution, các GS Havard, và IGS (Japan) thực hiện.

Quyền lợi bao gồm:

  • Cấp account Grow360 - HR Assistant - Trợ lý ảo về tuyển dụng & quản trị nhân sự;
  • Được chiết khấu khi sử dụng dịch vụ chuyên sâu;
  • Được cập nhật các thông tin, báo cáo, nghiên cứu mới nhất về quản trị nhân sự;
  • Được hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua ứng dụng trí tuệ nhân tạo GROW360;
  • Dịch vụ hỗ trợ truyền thông nhà tuyển dụng uy tín tới ứng viên tiềm năng thông qua các kênh truyền thông và các sự kiện của BTC.
 1. Quyền lợi thông tin hỗ trợ kinh doanh và nghiên cứu thị trường

 

 

 

 

 

 

  • Báo cáo sách trắng kinh tế Việt Nam bên cạnh việc đưa ra các phân tích tổng quan về môi trường kinh tế, môi trường đầu tư, báo cáo cũng đưa ra các nhận định, dự báo về kinh tế, về chính sách và chiến lược từ phía các chuyên gia kinh tế trong, ngoài nước và từ phản hồi của cộng đồng doanh nghiệp VNR500 qua điều tra doanh nghiệp hàng năm của Vietnam Report.
  • Ấn phẩm thường niên song ngữ “Vietnam Earnings Insight ” bao gồm những đánh giá, phân tích tổng hợp về khả năng tạo lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp Việt, đồng thời đưa ra những dự báo, phân tích một số ngành tiêu biểu có tiềm năng tăng trưởng và đạt lợi nhuận cao.
  • Ấn phẩm Báo cáo Vietnam CEO Insight được xây dựng trên cơ sở điều tra thực địa kết hợp phân tích dữ liệu thứ cấp để có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và triển vọng phát triển của một số ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam.
  • Báo cáo tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam sẽ tập trung phân tích những khó khăn, cơ hội, thách thức và tiềm năng tăng trưởng, thịnh vượng của các ngành được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng tốt nhất và có số doanh nghiệp ổn định nhất trong các năm qua các BXH FAST500, BXH BP500.

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỚI BAN TỔ CHỨC:

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH FAST500

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, tầng 2 - Biệt thự E, số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024.35 160 138; Fax: 024.35 140 805; Hotline: 0904 766 410

Email: info@vietnamreport.net                      Website: www.fast500.vn

Vietnam Report