Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2021

11/11/2021

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Năm 2021 được xem là năm bước ngoặt đánh dấu sự gia tăng vị thế mạnh mẽ cho ngành Dược phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế với những lợi thế từ các Hiệp định thương mại tự do đã được ký kết. Đại dịch Covid-19 kéo dài trong hai năm qua đã làm nổi bật tầm quan trọng của ngành Dược trong sự phát triển của nền kinh tế và chăm sóc sức khỏe của người dân. Trước tác động của đại dịch, ngành Dược cũng gặp những khó khăn nhất định khi đứt gãy chuỗi cung ứng, giá nguyên liệu và vận chuyển tăng cao, sự thay đổi thói quen, nhu cầu sử dụng thuốc. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhiều doanh nghiệp Dược phẩm đã kịp thời đưa ra các biện pháp ứng phó, tái cơ cấu hoạt động, nỗ lực duy trì sản xuất với tâm thế vững vàng, đồng thời góp sức cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2021. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng trong tháng 12 năm 2021.

Uy tín của các Công ty Dược được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính có đánh trọng số, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2020 - 2021, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Những doanh nghiệp được đưa vào nghiên cứu được lựa chọn từ danh sách các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Dược trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và các doanh nghiệp có tên tuổi, kinh nghiệm hoạt động trong ngành, với giai đoạn nghiên cứu đánh giá uy tín từ tháng 11/2020 đến tháng 10/2021.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 30/11/2021. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 106);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 085 287 9048

Email: mayvu@vietnamreport.net (Ms. Mây)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report