HD SAISON hướng về miền Trung

03/11/2020

Chuyên mục:

Cùng cả nước hướng về miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu những thiệt hại từ các đợt bão lũ, thiên tai liên tiếp, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) quyết định san sẻ một phần doanh thu để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

HD SAISON sẽ thay mặt khách hàng đóng góp 10.000 đồng trên mỗi hợp đồng vay để cứu trợ người dân miền Trung

Theo đó, từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2020, tương ứng với mỗi hợp đồng vay được giải ngân, HD SAISON sẽ trích 10.000 đồng để đóng góp vào công tác giúp người dân có thể tái thiết lập cuộc sống ổn định. Tổng số tiền cứu trợ sẽ được HD SAISON phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng trao đến tận tay các hộ gia đình trong vùng lũ, đặc biệt sẽ hướng đến những địa bàn thiệt hại nặng nề hoặc bị cô lập hạn chế về sự hỗ trợ.

Với phạm vi cung cấp dịch vụ vay trả góp đa dạng sản phẩm như phương tiện đi lại, hàng gia dụng, điện máy và tiền mặt qua mạng lưới hơn 19.000 điểm trên toàn quốc, hoạt động kinh doanh của công ty cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch Covid-19 và bão lũ. Tuy nhiên, với tinh thần tương trợ lẫn nhau, HD SAISON đã quyết định thực hiện việc này vì thực tế, việc hướng đến những người dân vùng lũ cũng chính là hướng đến mục tiêu vì người tiêu dùng và vì khách hàng của HD SAISON có ở khắp mọi nơi.

Trước đó, HD SAISON cũng đã thực hiện kêu gọi quyên góp trong nội bộ nhân viên. Với tinh thần “Hành động là yêu thương” được nêu cao khi thấy những hình ảnh hàng ngàn ngôi nhà bị ngập trong nước, hiện tượng sạt lở xảy ra liên tục, hàng trăm ngàn sinh kế bị lũ cuốn trôi,…  tập thể nhân viên HD SAISON đã một lòng hướng về miền Trung với hy vọng đóng góp một phần nào đó để giúp đồng bào khắc phục khó khăn và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

HD SAISON còn được biết đến là công ty tài chính gắn liền với nhiều hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh việc cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại miền Trung hay khu vực Tây Bắc, HD SAISON còn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là gia đình chính sách thông qua việc thực hiện chương trình Chắp Cánh Ước Mơ. Với hơn ba năm tổ chức, HD SAISON đã xây dựng nhiều ngôi nhà tình thương tại Quảng Bình, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và trao hàng trăm phương tiện sinh kế thiết thực giúp bà con có cơ hội vượt lên khó khăn thoát nghèo. Bên cạnh đó, các chương trình như hiến máu nhân đạo và tài trợ học bổng cho học sinh hiếu học, chăm ngoan đã luôn được HD SAISON liên tục duy trì qua các năm.

Tuy rằng mỗi hoạt động HD SAISON thực hiện trên những tinh thần và sứ mệnh khác nhau, nhưng nhìn chung đều hướng về sự phát triển của cộng đồng và thực sự đã mang lại ý nghĩa lớn khi hỗ trợ được đúng đối tượng cần giúp đỡ bằng những cách thiết thực mang tính chất bền vững lâu dài.

HD SAISON