Nam Dương ghi danh trong BXH Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023

24/05/2023

Chuyên mục:

Ngày 17/05/2023 vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023. Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương vinh dự lần đầu tiên có tên trong BXH và xuất sắc đứng ở thứ hạng 160/500 Doanh nghiệp trong bảng.

Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu. Ngoài ra, các tiêu chí khác như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như các yếu tố bổ trợ để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương - NDFC vinh dự đứng thứ 160 trong Top cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực. Thứ hạng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của NDFC, có thể duy trì hoạt động ổn định trong một năm đầy biến động và rủi ro bất ngờ như năm qua bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Ông Đỗ Trường Giang - Trưởng Phòng Kinh Doanh Toàn Quốc nhận chứng nhận. Ảnh: Vietnam Report

NDFC luôn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt và phù hợp để thích nghi với bối cảnh có nhiều thách thức liên tiếp xảy ra, bao gồm xung đột Ukraine – Nga, nhu cầu tiêu dùng toàn cầu và đầu tư suy yếu do các nước thắt chặt chính sách tiền tệ và thay đổi chính sách thương mại của các đối tác nước ngoài…. Lợi thế sẵn có với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cũng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong những năm vừa qua.

- Theo NDFC -