Qui Phúc lọt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

23/09/2020

Chuyên mục:

Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet vừa tổ chức Lễ công bố trực tuyến Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020. Theo đó, Qui Phúc đứng ở vị trí 60. Riêng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhựa và sản phẩm từ nhựa, Qui Phúc đứng vị trí thứ 3/15.

Đây là năm đầu tiên Qui Phúc tham gia xét chọn FAST500 và tự hào khi vượt qua nhiều doanh nghiệp, đứng ở vị trí 60/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020.

Giấy chứng nhận FAST500 của Qui Phúc

FAST500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất, hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định, là “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam.

Tính đến  nay, Qui Phúc đã có 35 năm kinh nghiệm (1985 – 2020), trở thành một trong những thương hiệu Nội Ngoại Thất Inox - Nhựa hàng đầu Việt Nam, vươn tầm tiện nghi và chất lượng cuộc sống.

Công ty có quy mô hơn 70.000m2, được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ với giá thành phù hợp. Hệ thống phân phối hơn 7.000 cửa hàng/đại lý khắp cả nước, được người tiêu dùng tin yêu và xuất khẩu sang gần 20 quốc gia trên thế giới. Phấn đấu trở thành niềm tự hào thương hiệu Việt Nam.

Qui Phúc luôn tiên phong tạo ra các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox Nhựa có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Ảnh: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc

Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc