Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm năm 2024

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm năm 2024

Chủ đề:

Thời gian: Ngày 02/08/2024

Địa điểm:

Ngành Ngân hàng - Bảo hiểm đã đi qua năm 2023 với không ít cơn gió ngược và biến động nằm ngoài dự báo, song với sự đồng hành từ phía cơ quan quản lý toàn ngành đã đạt được những kết quả khả quan. Năm 2024 được dự báo vẫn còn nhiều thách thức với ngành Ngân hàng - Bảo hiểm, nhưng điểm thuận lợi là hành lang pháp lý đã hoàn thiện hơn với lộ trình rõ ràng nhằm thúc đẩy ngành phát triển theo hướng bền vững, hiệu quả trong dài hạn. Trong thời gian tới, khả năng thích ứng và đổi mới là chìa khóa quan trọng giúp ngành Ngân hàng - Bảo hiểm vượt qua các thách thức và duy trì sự phát triển trong một môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi và cạnh tranh.

Kể từ lần đầu tiên công bố vào năm 2012 đến nay, danh sách Top các công ty uy tín liên tục  được mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước. Tiếp nối những thành công trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu trên các sân chơi lớn, Vietnam Report tổ chức lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm năm 2024 nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm. Các doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, chủ động thích nghi trong tình hình mới, đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng và tạo được vị thế trên thị trường, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt, có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà
đầu tư.

Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 02 tháng 08 năm 2024 tại TP. Hà Nội. Ban Tổ chức hy vọng hoạt động tôn vinh Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm sẽ tiếp tục trở thành hoạt động thường niên có uy tín và ý nghĩa trong cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0389 618 468