TNS Holdings lọt Top 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

04/05/2021

Chuyên mục:

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500 năm 2021 vừa được công bố đề cập Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings đứng vị trí thứ 92, phản ánh những nỗ lực xứng đáng của đơn vị này.

Bảng xếp hạng FAST 500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp. 

Theo khảo sát, tình hình dịch bệnh khó lường; nhu cầu thị trường biến động; chi phí đầu vào tăng; bất ổn kinh tế - chính trị trên thế giới; thủ tục hành chính phức tạp là 5 thách thức và rào cản lớn nhất đối với các doanh nghiệp FAST500 cho là 5 thách thức và rào cản lớn nhất trong năm vừa qua. 

Bên cạnh các nhân tố tác động bên ngoài như đã đề cập phía trên, các doanh nghiệp FAST500 còn nêu ra 4 rào cản đến từ bên trong doanh nghiệp và ảnh hưởng tới tăng trưởng trong năm 2020 là: Tuyển dụng và giữ chân nhân sự; Quản trị doanh nghiệp; Thiếu thông tin về xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh; Quản lý tỷ lệ nợ.   

Vượt qua tất cả các rào cản trên, TNS Holdings đã thể hiện tính linh hoạt và nhanh chóng có các phương án ứng phó, thay đổi chiến lược vận hành và kinh doanh để thích ứng với tình hình mới.

Một trong những công cụ giúp TNS Holdings “vượt bão” thành công chính là đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chủ động trong chuyển đổi số. Đơn cử, ứng dụng trên điện thoại (app) dành cho cư dân TNS Plus giúp TNS Holdings tối ưu nhân sự, cải thiện tương tác và tiếp cận cư dân ngay trên điện thoại di động như gửi thông báo trực tiếp qua app, thanh toán phí dịch vụ qua app nhanh gọn và chính xác. Giải pháp “Quản lý và kinh doanh bất động sản” đang được triển khai cũng giúp Ban quản lý tòa nhà tối ưu lên tới 25% diện tích sử dụng, giảm 20% chi phí vận hành tòa nhà và 100% mặt bằng, trang thiết bị được số hóa để hỗ trợ quản lý tốt hơn...

TNS Holdings - thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển là một trong những doanh nghiệp đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán, đồng thời là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản.

Đến nay, TNS Holdings đã và đang quản lý hơn 50 dự án, gồm: khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu văn phòng, cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các công ty thành viên: TNS Property Management - Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản; TNTech - Dịch vụ Công nghệ thông tin toàn diện; TNTalent - Dịch vụ Quản trị nguồn nhân lực; Công ty TNS Clean - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp; Công ty Nhất Việt - Dịch vụ an ninh và Công ty V-One - dịch vụ an ninh cao cấp.

Với mục tiêu trở thành top 3 uy tín hàng đầu Việt Nam, TNS Holdings khẳng định ý chí quyết tâm cao nhất, xây dựng công ty trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Sự phát triển đó không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất mà còn là những đóng góp phúc lợi tốt nhất cho toàn xã hội.

Xem thêm thông tin về TNS Holdings tại đây: tnsholdings.vn

Công ty CP Thương mại dịch vụ TNS Holdings