An Phú Gia trúng thầu giai đoạn 1 dự án gần 464 ha tại Bắc Ninh

04/05/2021

Chuyên mục:

Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (viết tắt: APGCons) đã trúng thầu và khởi công dự án Khu đô thị và dịch vụ thị trấn Chờ, Bắc Ninh có diện tích 464 ha, nằm trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh do Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân làm chủ đầu tư.

Việc trúng thầu và khởi công một dự án quy mô lớn tại miền Bắc tạo tiền đề giúp APGCons bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Được thành lập vào năm 2006, APGCons đến nay đã ghi tên mình vào danh sách những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu APGCons hiện nay có mặt trên khắp các công trình trọng điểm thuộc các Tỉnh thành phố lớn với 150 dự án quy mô trên cả nước, trong đó có thể kể đến các dự án tiêu biểu như: Nhà máy giày Chingluh (Vĩnh Long), Nhà kho hậu cần thông minh (Củ Chi), Cao ốc Felisa Riverside (Quận 8), Cao ốc căn hộ D'Vela (Quận 7)…, mỗi công trình APGCons đảm nhận đều đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn cùng biện pháp an toàn lao động tuyệt đối. Nhờ đó, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đi đúng với giá trị cốt lõi dựa trên "Sự tín nhiệm, lợi nhuận và hài lòng của khách hàng".

An Phú Gia trúng thầu giai đoạn 1 dự án gần 464 ha tại Bắc Ninh - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất giày Chingluh, Vĩnh Long

Đặc biệt, quý I/2021, APGCons tiếp tục đà tăng trưởng khi trúng thầu và khởi công hàng loạt dự án như dự án Mở rộng Nhà máy Sản xuất Thanh nhôm định hình Topal, dự án Khu thương mại dịch vụ kết hợp văn phòng Golden Globe Tower có tổng diện tích 10,498.86 m2 gồm 16 tầng nổi và 4 hầm, dự án An Phú Gia Building cũng đã được khởi công vào cuối tháng 3 vừa qua tại địa chỉ 72 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh. Dự án có tổng diện tích đất là 505.02m2, gồm 10 tầng nổi và 3 tầng hầm. Khi hoàn thành sẽ trở thành "mái nhà chung" cho toàn thể nhân viên APGCons với sự đầu tư chuyên nghiệp, tiện nghi và chất lượng hơn trước.

An Phú Gia trúng thầu giai đoạn 1 dự án gần 464 ha tại Bắc Ninh - Ảnh 2.

Cao ốc văn phòng Agrimex Nghệ An và Cát Lâm

Bước sang giai đoạn 2020-2030, APGCons đề ra chiến lược "Cất cánh vươn xa" với mục tiêu lọt Top 5 thương hiệu tư nhân ngành Xây dựng - Dân dụng - Công nghiệp. Khởi đầu cho mục tiêu trên, APGCons đã "chinh phục" thành công thị trường xây dựng phía Bắc với các dự án tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An… trong đó, địa bàn tỉnh Bắc Ninh là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của APGCons trong năm 2021.

An Phú Gia trúng thầu giai đoạn 1 dự án gần 464 ha tại Bắc Ninh - Ảnh 3.

Dựa trên nền tảng phát triển, thương hiệu An Phú Gia xây dựng nên một "hệ sinh thái" toàn diện với các công ty con vừa hoạt động độc lập vừa bổ trợ cho công ty mẹ là APG Holdings bao gồm: APGCons (lĩnh vực tổng thầu xây dựng), RoyalMep (lĩnh vực cơ điện, tăng cường chất lượng các hệ thống MEP cho các dự án của An Phú Gia), An Gia Minh (cung cấp thiết bị xây dựng), W.H.Y Soft (cung cấp các giải pháp công nghệ cho công ty xây dựng). Hệ sinh thái APG Holdings mở rộng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với sự gia nhập của Công ty Cổ phần Bất động sản Eximrs cùng 3 công ty thành viên EximReal, EximPremium, EximSG… hứa hẹn sẽ tạo nên sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu cho An Phú Gia trong tương lai.

An Phú Gia trúng thầu giai đoạn 1 dự án gần 464 ha tại Bắc Ninh - Ảnh 4.

APGCons xuất sắc lọt vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Chạm ngõ 15 năm trên chặng đường phát triển, hành trình "vươn ra biển lớn" của APGCons đã hái được "quả ngọt" với giải thưởng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Theo đánh giá, APGCons đã xuất sắc vượt qua hơn 485 doanh nghiệp để vươn lên vị trí 15 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020. Giải thưởng danh giá này đã khẳng định được vị thế vượt trội của APGCons trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về hiệu quả kinh doanh ổn định, tốc độ tăng trưởng nhanh, mạnh mẽ và là hình mẫu tiêu biểu cho sự thành công của doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập vào sự phát triển kinh tế của khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ảnh:APGCons

Công ty CP Xây dựng An Phú Gia