LỄ CÔNG BỐ BXH FAST500 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ BXH FAST500 2018

Chủ đề: Lễ công bố BXH FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018

Thời gian: Ngày 18/04/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

Năm 2017, tăng trưởng kinh tế đạt 6,81%. Sau những khó khăn chạm đáy vào năm 2012, nền kinh tế quốc gia đang cho thấy sự tăng trưởng khá ổn định khi luôn cao hơn mức tăng trưởng trung bình trong giai đoạn 2011 - 2016. Năm 2018 với dự báo khá lạc quan về tăng trưởng kinh tế và thương mại toàn cầu, tạo điều kiện đề thúc đẩy gia tăng xuất khẩu và tăng trưởng kinh tế, nếu Việt Nam tận dụng được cơ hội của các hiệp định thương mại tự do đã được ký kết nền kinh tế chúng ta hoàn toàn có khả năng duy trì tốt mức tăng trưởng hiện tại.

Duy trì được mức tăng trưởng khá cao một mặt có được do sự hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, Nhà nước thông qua các chính sách kinh tế và điều hành quản lý kinh tế vĩ mô hợp lý. Cải cách thể chế và thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư - kinh doanh, giảm chi phí sản xuất kinh doanh... được Chính phủ chỉ đạo quyết liệt sẽ phát huy hiệu quả, hỗ trợ tích cực hơn cho hoạt động đầu tư - kinh doanh. Mặt khác cũng do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều năm qua. Vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tìm lại, mở rộng thị trường, tăng trưởng mở rộng doanh thu là những nỗ lực và cố gắng đáng trân trọng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian này.

Để ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và thành tích chính đáng của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2013 - 2016, Vietnam Report sẽ tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào ngày 18 tháng 04 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, TP. Hà Nội, với sự tham gia của lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Chương trình do Ban Tổ chức FAST500 – Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.

Chúng tôi trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham gia buổi Lễ công bố đầy ý nghĩa này!

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

 

    TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

            ĐỒNG TÀI TRỢ

  

Các gói tài trợ khác: Tài trợ vận chuyểnTài trợ chuyển phát, Tài trợ tiệc - Thông tin chi tiết liên hệ Hotline 0904 766 410 (Ms. Hà).

 

 

Đăng kí tham dự chương trình